THI CÔNG CẢNH QUAN

Thực hiện rất nhiều các dự án khu chung cư, văn phòng, công viên lớn cũng như các dự án biệt thự căn hộ gia đình với chất lượng tuyệt vời gần 10 năm nay. GRW là người biến những thiết kế trên trang bản vẽ cảnh quan thành hiện thực đầy màu sắc, dồi dào sức sống. Chúng tôi xây dựng một đội ngũ chuyên nghiệp và bài bản để để phục vụ cho công tác thi công.

DUY TU VÀ BẢO DƯỠNG CÂY XANH, CẢNH QUAN

Để giữ cho khu vườn đó phát triển xanh tốt thì đòi hỏi phải có thời gian chăm sóc, bảo dưỡng thường xuyên. Cây xanh cần được đầu tư chăm sóc, uốn tỉa đúng cách để có thể khai thác được hết vẻ đẹp của cây, đó là điều mà người yêu cây xanh, yêu sân vườn đều muốn đạt được. Đồng thời, việc chăm sóc sân vườn, bảo dưỡng sân vườn đúng cách còn đảm bảo sân vườn duy trì vẻ đẹp đúng với ý tưởng thiết kế cảnh quan ban đầu.

DỊCH VỤ KHÁC

Bên cạnh các dịch vụ chính, Thế Giới Xanh không ngừng phát triển thêm các dịch vụ khác để ngày càng kiện toàn và chuyên sâu hơn trong lĩnh vực cảnh quan. Với mong muốn mang đến các chuỗi dịch vụ toàn vẹn nhất, chúng tôi đang mở rộng thêm dịch vụ: 1. Tư vấn thiết kế cảnh quan 2. Thiết kế cảnh quan