TƯ VẤN THIẾT KẾ CẢNH QUAN

Tại sao bạn cần một đơn vị thiết kế và thi công cảnh quan tốt: Bạn đang sở hữu một không gian sân vườn rộng rãi. Bạn mong muốn phát huy tối đa giá trị khu vườn để tôn vinh cho ngôi nhà của bạn và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn ở nhiều khía cạnh như môi trường sống, công năng sử dụng, thẩm mỹ cũng như về phong thủy, ...? Vậy giải pháp của bạn là gì? Thiết kế và thi công một khu vườn đẹp là giải một bài toán với nhiều biến số; đó là bố cục, hình dáng, màu sắc, không gian hài hòa giữa trong và ngoài nhà, là tính sinh học của cây, sự đa dạng của chất liệu, sự hài hòa của âm dương ngỹ hành, ... Nếu bạn là người bận rộn với quỹ thời gian hạn hẹp, việc bạn lựa chọn một công ty cảnh quan chuyên nghiệp sẽ là một giải pháp tối ưu.

THI CÔNG CẢNH QUAN

Thực hiện rất nhiều các dự án khu chung cư, văn phòng, công viên lớn cũng như các dự án biệt thự căn hộ gia đình với chất lượng tuyệt vời gần 10 năm nay. GRW là người biến những thiết kế trên trang bản vẽ cảnh quan thành hiện thực đầy màu sắc, dồi dào sức sống. Chúng tôi xây dựng một đội ngũ chuyên nghiệp và bài bản để để phục vụ cho công tác thi công.

DUY TU VÀ BẢO DƯỠNG CÂY XANH, CẢNH QUAN

Để giữ cho khu vườn đó phát triển xanh tốt thì đòi hỏi phải có thời gian chăm sóc, bảo dưỡng thường xuyên. Cây xanh cần được đầu tư chăm sóc, uốn tỉa đúng cách để có thể khai thác được hết vẻ đẹp của cây, đó là điều mà người yêu cây xanh, yêu sân vườn đều muốn đạt được. Đồng thời, việc chăm sóc sân vườn, bảo dưỡng sân vườn đúng cách còn đảm bảo sân vườn duy trì vẻ đẹp đúng với ý tưởng thiết kế cảnh quan ban đầu.

THIẾT KẾ - THI CÔNG VƯỜN TƯỜNG ĐỨNG, TƯỜNG CÂY DI ĐỘNG

Tiện ích cho không gian xanh đô thị và cảnh quan không thể không kể đến Vườn tường đứng: - Là một giải pháp tối ưu cho những không gian hẹp nhưng yêu cầu về tính thẩm mỹ cao - Kết hợp màu sắc của các loài cây khác nhau tạo nên một bức tranh sinh động và hấp dẫn - Làm giảm nhiệt độ và ô nhiễm cho khu vực xung quanh

DỊCH VỤ KHÁC

Bên cạnh các dịch vụ chính, Thế Giới Xanh không ngừng phát triển thêm các dịch vụ khác để ngày càng kiện toàn và chuyên sâu hơn trong lĩnh vực cảnh quan. Với mong muốn mang đến các chuỗi dịch vụ toàn vẹn nhất, chúng tôi đang mở rộng thêm dịch vụ: 1. Tư vấn thiết kế cảnh quan 2. Thiết kế cảnh quan