Công ty TNHH Thế Giới Xanh tham dự Hội nghị tuyên dương 128 người thực hiện tốt chính sách thuế năm 2017 tại Ninh Bình

Chiều (30/7), Cục Thuế tỉnh Ninh Bình tổ chức Hội nghị tuyên dương người nộp thuế thực hiện tốt chính sách thuế năm 2017. Đồng chí Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự và chỉ đạo Hội nghị. Cùng dự có lãnh đạo một số Sở, ngành, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh và 128 cá nhân, tổ chức thực hiện tốt chính sách thuế năm 2017. Trong năm 2017 Công ty TNHH Thế Giới Xanh đã không ngừng nỗ lực, quyết tâm đẩy mạnh phát triển, sản xuất kinh doanh để nguồn lực tài chính ngày thêm vững mạnh, có điều kiện thực hiện tốt nghĩa vụ với ngân sách Nhà nước. Tại buổi Hội nghị, Tổng giám đốc Công ty Thế Giới Xanh - Vũ Văn Huề cùng 76 doanh nghiệp và hộ kinh doanh được Tổng cục Thuế, Cục Thuế tỉnh Ninh Bình tặng giấy khen - đã có thành tích chấp hành tốt chính sách thuế năm 2017

Công nhân Green Word hăng say với công tác chăm sóc duy tu cây xanh tại Dự án Park city

Hạng mục cây xanh Dự án Park city hoàn thành năm 2017 và đang trong giai đoạn duy tu, bảo dưỡng. Tại đây các công nhân Green Word vẫn đang miệt mài với những thành quả của mình, công tác tưới nước, cắt tỉa, làm cỏ...được thực hiện hàng ngày để luôn đảm bảo sức khỏe cho cây và thẩm mỹ cảnh quan Dự án.

Chương trình CHUNG TAY LÀM SẠCH TÒA NHÀ

Chương trình "Chung tay làm sạch Tòa nhà" được triển khai thực hiện vào chiều 15/06/2018 với sự tham gia của toàn thể CBNV Công ty. Cái nắng nóng của mùa hè cũng đã làm thấm mệt những đôi tay, nhưng với tinh thần đoàn kết cùng thực hiện phương châm "Cùng nhau dọn dẹp, cùng nhau vui, xây dựng tổ ấm an lành cho tất cả các thành viên Công ty " các anh chị em CBNV đã hưởng ứng nhiệt tình và hoàn thành nội dung chương trình ngoài mong đợi.

Công tác chăm sóc cây tại Vườn ươm - đưa sản phẩm tốt nhất đến từng Dự án

Trong các Dự án cảnh quan, Green World luôn đặt tiêu chí chất lượng cây xanh lên hàng đầu. Với đội ngũ công nhân Vườn ươm giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng và chăm sóc cây xanh cảnh quan, các sản phẩm Green World đưa đến từng Dự án luôn đảm bảo tốt yêu cầu về quy cách và thẩm mỹ, mang đến những "giá trị Xanh" vượt trội cho các công trình.

Team building - Gala dinner - Summer vacation 2018

Một chuyến đi đầy ý nghĩa và thú vị tại thành phố biển Đà Nẵng, khám phá những địa danh nổi tiếng và thưởng thức những đặc sản hấp dẫn. Đây là dịp tập thể CBNV Công ty được trải nghiệm, thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó, tiếp tục làm nên những điều kỳ diệu trong tương lai.

Team building - Gala dinner - Summer vacation 2017

Một chuyến đi đầy năng lượng. Tập thể nhân viên, công nhân GRW đã trải qua ba ngày cuối tuần tại bãi biển Sầm Sơn, Thanh Hóa đầy nắng gió. Mang đầy không khí hứng khởi bắt đầu chuyến đi, cùng với các trò chơi team building đầy màu sắc. Mùa hè năm nay của GRW ngập tràn sắc cam rực rỡ như tinh thần của GRW.