Công ty TNHH Thế Giới Xanh tham dự Hội nghị tuyên dương 128 người thực hiện tốt chính sách thuế năm 2017 tại Ninh Bình

Chiều (30/7), Cục Thuế tỉnh Ninh Bình tổ chức Hội nghị tuyên dương người nộp thuế thực hiện tốt chính sách thuế năm 2017. Đồng chí Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự và chỉ đạo Hội nghị. Cùng dự có lãnh đạo một số Sở, ngành, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh và 128 cá nhân, tổ chức thực hiện tốt chính sách thuế năm 2017. Trong năm 2017 Công ty TNHH Thế Giới Xanh đã không ngừng nỗ lực, quyết tâm đẩy mạnh phát triển, sản xuất kinh doanh để nguồn lực tài chính ngày thêm vững mạnh, có điều kiện thực hiện tốt nghĩa vụ với ngân sách Nhà nước. Tại buổi Hội nghị, Tổng giám đốc Công ty Thế Giới Xanh - Vũ Văn Huề cùng 76 doanh nghiệp và hộ kinh doanh được Tổng cục Thuế, Cục Thuế tỉnh Ninh Bình tặng giấy khen - đã có thành tích chấp hành tốt chính sách thuế năm 2017

Công nhân Green Word hăng say với công tác chăm sóc duy tu cây xanh tại Dự án Park city

Hạng mục cây xanh Dự án Park city hoàn thành năm 2017 và đang trong giai đoạn duy tu, bảo dưỡng. Tại đây các công nhân Green Word vẫn đang miệt mài với những thành quả của mình, công tác tưới nước, cắt tỉa, làm cỏ...được thực hiện hàng ngày để luôn đảm bảo sức khỏe cho cây và thẩm mỹ cảnh quan Dự án.

Chương trình CHUNG TAY LÀM SẠCH TÒA NHÀ

Chương trình "Chung tay làm sạch Tòa nhà" được triển khai thực hiện vào chiều 15/06/2018 với sự tham gia của toàn thể CBNV Công ty. Cái nắng nóng của mùa hè cũng đã làm thấm mệt những đôi tay, nhưng với tinh thần đoàn kết cùng thực hiện phương châm "Cùng nhau dọn dẹp, cùng nhau vui, xây dựng tổ ấm an lành cho tất cả các thành viên Công ty " các anh chị em CBNV đã hưởng ứng nhiệt tình và hoàn thành nội dung chương trình ngoài mong đợi.

Công tác chăm sóc cây tại Vườn ươm - đưa sản phẩm tốt nhất đến từng Dự án

Trong các Dự án cảnh quan, Green World luôn đặt tiêu chí chất lượng cây xanh lên hàng đầu. Với đội ngũ công nhân Vườn ươm giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng và chăm sóc cây xanh cảnh quan, các sản phẩm Green World đưa đến từng Dự án luôn đảm bảo tốt yêu cầu về quy cách và thẩm mỹ, mang đến những "giá trị Xanh" vượt trội cho các công trình.

Team building - Gala dinner - Summer vacation 2018

Một chuyến đi đầy ý nghĩa và thú vị tại thành phố biển Đà Nẵng, khám phá những địa danh nổi tiếng và thưởng thức những đặc sản hấp dẫn. Đây là dịp tập thể CBNV Công ty được trải nghiệm, thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó, tiếp tục làm nên những điều kỳ diệu trong tương lai.

Team building - Gala dinner - Summer vacation 2017

Một chuyến đi đầy năng lượng. Tập thể nhân viên, công nhân GRW đã trải qua ba ngày cuối tuần tại bãi biển Sầm Sơn, Thanh Hóa đầy nắng gió. Mang đầy không khí hứng khởi bắt đầu chuyến đi, cùng với các trò chơi team building đầy màu sắc. Mùa hè năm nay của GRW ngập tràn sắc cam rực rỡ như tinh thần của GRW.

Phong cách Vườn cảnh Trung Quốc

Người Trung Quốc coi vườn cảnh là một nghệ thuật không khác gì thư pháp và hội hoạ. Với mong muốn tái hiện vẻ đẹp sơn thuỷ vào nghệ thuật vườn, họ đã vận dụng cả thi hoạ cổ truyền vào việc tạo dựng vườn cảnh nhằm mô phỏng vẻ đẹp thiên nhiên.

Tầm quan trọng của việc trồng cây phong thủy trước nhà

Trong tổng thể không gian sống, khu vực trước nhà được xem là "giao lộ" chính để sinh khí lưu thông. Đây có thể là khởi nguồn của những điềm lành, cũng có thể là nơi bắt đầu cho những tai họa ập đến với các thành viên trong gia đình. Có rất nhiều cách để gia tăng vận khí và đem lại may mắn cho ngôi nhà, trong số đó việc trồng cây phong thủy trước nhà cũng là một trong những giải pháp được nhiều người lựa chọn

Một Phật tháp kỳ lạ nhất trong lịch sử kiến trúc Phật giáo

Trong một nghĩa trang gần Sapporo, Nhật Bản, Tadao Ando đã thiết kế một khối kiến trúc bao quanh bức tượng Phật cao 13,5m. Công trình là sự kết hợp hài hoà giữa tâm linh, kiến trúc và cảnh quan.

Cây đa 13 gốc

Cây đa 13 gốc tại quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng được coi là cây đa cổ thụ khổng lồ trổ nhiều gốc nhất Việt Nam hiện nay. Tương truyền rằng, cây đa 13 gốc có miếu thờ đức Thổ Vượng, có công giúp dân làng khai phá đất đai, lập và giữ làng. Cây đa 13 gốc hiện là điểm đến du lịch tâm linh nổi tiếng, độc đáo của du khách bốn phương.

Không gian công cộng cho quy hoạch cảnh quan và phát triển bền vững

KGCC là nơi thuộc sở hữu cộng đồng hoặc do cộng đồng sử dụng, tất cả mọi người đều có thể tiếp cận, thụ hưởng mà không phải trả phí”. Đó là nơi con người thực hiện các hoạt động: Di chuyển từ nơi này sang nơi khác; tham gia các hoạt động văn hóa, giải trí; đến thăm các điểm tham quan trong thành phố; mua sắm; gặp gỡ người quen, đi dạo. Nếu không có KGCC, hoặc KGCC không đầy đủ, thiết kế không tốt hoặc bị tư nhân hóa, thành phố sẽ rơi vào tình trạng bị chia cắt, xung đột xã hội gia tăng, cơ hội kinh tế bị cản trở

Cảnh quan Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Tọa lạc trên khuôn viên 9 quả đồi rộng 98 hécta tại huyện Kỳ Sơn – tỉnh Hòa Bình, ngay sát trục đường Quốc lộ 6 cách trung tâm Hà Nội 52 km và cách Thành phố Hòa Bình 20km, Lạc Hồng Viên – Kỳ Sơn với Sơn Thủy hữu tình là một vị trí Đắc địa, hội tụ cho mình đủ các điều kiện cho mình để trở thành một siêu công viên nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam và mang tầm vóc số 1 của Châu Á.